Mục đích của dây kẽm buộc trong xây dựng

Dây kẽm buộc là gì ?

Dây kẽm buộc được sử dụng cho mục đích buộc các ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng để buộc các thanh cốt thép tại các khớp để giữ nguyên cấu trúc.Mục đích của dây kẽm buộc trong xây dựng
Dây kẽm buộc được làm bằng thép nhẹ, với các tính chất như tính linh hoạt và mềm mại, cần thiết cho việc sử dụng chính của nó.
Dây kẽm buộc có sẵn trong các đường kính khác nhau, từ 0,61 mm đến 1,22 mm.
Việc áp dụng dây kẽm buộc đòi hỏi nó phải đủ linh hoạt để buộc dễ dàng và đủ mạnh để giữ khớp đúng vị trí. Có nhiều phương pháp khác nhau được sử dụng để buộc các khớp.

Tại sao thép bị ràng buộc bởi dây kẽm buộc?

Một trong những công dụng chính của dây kẽm buộc là giữ cho cốt thép được cung cấp ở vị trí thích hợp vì nếu không có cốt thép sẽ tự do di chuyển, điều này có thể dẫn đến tăng khoảng cách giữa cốt thép trong một phần cụ thể và giảm trong một phần cụ thể có thể dẫn đến đến sự giảm sức mạnh và độ dẻo của cấu trúc và tăng khả năng thất bại.Mục đích của dây kẽm buộc trong xây dựng

Mục đích của dây kẽm buộc

  1. Duy trì vị trí thiết kế chính xác, định hướng (hướng) của thanh thép. Để ngăn chặn sự trật khớp của các thanh thép khi đổ bê tông lên chúng; khi củng cố bê tông bằng máy rung và khi công nhân đi qua chúng.
  2. Giữ các thanh thép ở vị trí lý tưởng.
  3. Để bảo đảm các phụ thứ cấp như ghế, thanh đệm v.v.. ở vị trí trong quá trình xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỏi đáp & Tư vấn © 2013 Liên hệ