Con gái ăn dứa có tác dụng gì?

Tại sao con gái hay ăn dứa trước khi quan hệ? Con gái ăn dứa có tác dụng gì? Hãy cùng Hoidaptuvan.com khám phá về vấn đề này nhé.

Dứa là một loại quả tốt trong điều trị cảm và ho, tăng cường xương, tốt cho răng, tốt cho mắt, da, tóc và ngăn ngừa ung thư, phòng tăng huyết áp… được xem như một loại quả tốt đối với sức khỏe và khuyên rằng bạn nên sử dụng nó mỗi ngày. Tuy nhiên gần đây rất nhiều chị em lại rỉ tai nhau rằng ăn dứa sẽ tốt cho lúc gần chồng, gần người yêu. Ăn thơm trước khi quan hệ được xem là ‘bí kíp’ giúp cô bé có mùi thơm, hồng hào và góp phần làm ‘cuộc vui’ thêm thăng hoa. Vậy thực hư thông tin này ra sao?

Tại sao con gái lại ăn dứa?

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện các lời rỉ tai của các chị em rằng ăn dứa thường xuyên sẽ mang đến nhiều lợi ích cho phái đẹp, nhất là trong việc giường chiếu.

Cụ thể, các ý kiến này cho rằng, chị em phụ nữ thường xuyên ăn dứa sẽ giúp cho cơ thể của họ tỏa ra mùi thơm, hay nói ví von là “thơm từ trong thơm ra ngoài”, giúp cho cơ thể phái đẹp tỏa ra mùi thơm một cách tự nhiên. Chưa dừng lại ở đó, có chị em còn quả quyết nếu ăn dứa đều đặn sẽ giúp cơ thể chị em thơm quyến rũ và tăng tiết dịch âm đạo, ăn thơm trước khi quan hệ giúp ‘cô bé’ tỏa hương thơm kích thích phái mạnh. Cụ thể là chị em nên ăn thơm trước khi quan hệ để cô bé tỏa ra vị ngọt ngào, kích thích chàng ‘yêu’ cuồng nhiệt hơn. Phái đẹp được khuyên nên ăn khoảng 1/2 trái thơm to/ ngày liên tục trong 2 ngày (trước và trong ngày quan hệ)

Con gái ăn dứa “cô bé” có thơm không?

Theo Lương y Vũ Quốc Trung, thơm (dứa) là thực phẩm tốt cho sức khỏe và có nhiều tác dụng tốt cho chị em nhưng đến nay vẫn chưa hề có nghiên cứu nào khẳng định rằng chị em phụ nữ ăn dứa sẽ giúp ích cho chuyện ‘yêu’, cụ thể là làm tăng tiết dịch âm đạo. Đồng thời, không có báo cáo khoa học nào chứng minh tác dụng tốt cho buồng trứng nếu ăn dứa.

Về vấn đề ăn dứa trước khi quan hệ giúp vùng kín tỏa mùi thơm thì lương ý cho biết, vì thơm có mùi thơm đặc trưng, nên khi ăn vào cơ thể, sẽ được hấp thụ và “tỏa hương” thông qua mùi cơ thể. Vì vậy nếu kiên trì ăn dứa với số lượng ít hàng ngày sẽ giúp chị em có được mùi hương cơ thể thơm tự nhiên.

Cần lưu ý gì khi ăn dứa/thơm?

Trong quả thơm có chứa enzyme và terpenoid, đây là hai thành phần sẽ phân hủy protein, kích thích môi và niêm mạc miệng, chính vì vậy nhiều người thấy rát môi tê miệng khi ăn thơm.

Muốn giảm bớt cảm giác khó chịu này, cách tốt nhất là bạn nên ngâm quả thơm trong nước muối trước khi ăn. Tác dụng của nước muối là phá hủy hiệu quả sự nhạy cảm của bromelain trong dứa, giảm tưa lưỡi và rát miệng sau khi ăn.

Lưu ý nước muối pha loãng vì nếu quá mặn sẽ ảnh hưởng đến các chất dinh dưỡng trong dứa. Những ai có bệnh loét, bệnh thận và rối loạn đông máu thì không nên ăn thơm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi đáp & Tư vấn © 2013 Liên hệ