Cách tải Google Drive về máy tính

Để tải ứng dụng Google Drive về máy tính các bạn làm theo những bước sau đây:

 1. Truy cập Trang Tải xuống của Google Drive:
 2. Tải ứng dụng Google Drive:
  • Trên trang tải xuống, bạn sẽ thấy một nút “Tải xuống” hoặc “Download.” Bấm vào nút này để tải tệp cài đặt của Google Drive về máy tính.
 3. Chờ quá trình tải xuống hoàn tất:
  • Tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn, quá trình tải xuống có thể mất vài phút. Hãy chờ cho đến khi tệp cài đặt được tải xuống hoàn toàn.
 4. Cài đặt Google Drive:
  • Sau khi tệp cài đặt đã được tải xuống, bấm đúp vào nó để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn có thể cần quyền quản trị viên trên máy tính để hoàn thành cài đặt.
 5. Đăng nhập vào tài khoản Google:
  • Sau khi cài đặt hoàn tất, ứng dụng Google Drive sẽ mở ra và yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Nhập email và mật khẩu của bạn để đăng nhập.
 6. Đồng bộ hóa tệp tin:
  • Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu từ tài khoản Google Drive của bạn. Điều này có nghĩa là tệp tin và thư mục từ tài khoản Google Drive của bạn sẽ được tải về máy tính và hiển thị trong ứng dụng.
 7. Sử dụng Google Drive:
  • Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng Google Drive trên máy tính của mình. Bạn có thể tải lên tệp tin mới, truy cập tệp tin đã có, và thực hiện các hoạt động khác trên nó.

Lưu ý rằng Google Drive cũng có phiên bản trực tuyến mà bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt web tại https://drive.google.com, vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng máy tính hoặc phiên bản trực tuyến tùy theo sở thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi đáp & Tư vấn © 2013 Liên hệ